Dự án tư vấn tái cấu trúc và quản lý vận hành Bavico International Hotel Nha Trang 4 sao

Dự án tư vấn tái cấu trúc và quản lý vận hành Bavico International Hotel Nha Trang 4 sao

Dự án tư vấn tái cấu trúc và quản lý vận hành Bavico International Hotel Nha Trang 4 sao

 

Ngày 24/11/2017 tại Nha Trang đã ra mắt buổi lễ hợp tác giữa Bavico Group với Tập đoàn UHM Group về quản lý, điều hành  Bavico International Hotel Nha Trang.

 

 

T.S Nguyễn Hữu Ân đương nhiệm Tổng Giám Đốc Tập đoàn UHM Group phát biểu tại buổi lễ.

Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, Khách sạn Bavico International Nha Trang là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Nha Trang. Chỉ cách những hoạt động thú vị ở trung tâm thành phố khoảng 1.3 km. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Bavico International Hotel Nha Trang có 285 phòng được trang bị các tiện nghi như TV màn hình phẳng, tủ lạnh, bàn làm việc, phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm, ghế sofa, két sắt, máy sấy tóc,... có hướng nhìn ra biển, sông, núi và thành phố.

Tâm lý chung hiện nay của du khách có nguồn tài chính không dồi dào, mỗi khi đặt chân đến những địa chỉ du lịch nổi tiếng như Nha Trang thường hay e ngại trước sự chọn lựa của mình, đó là không dám ở các khách sạn cao cấp từ 4 sao trở lên. Khách sạn Bavico International sẽ giải tỏa những e ngại đó cho du khách. Điểm khác biệt ở đây là khách sạn có kiến trúc hình elip rất đẹp, do vậy chủ nhân khách sạn đã có ý tưởng ngay từ ban đầu là bố trí diện tích công năng phòng từ 31 - 250 m2.

Với một hệ thống dịch vụ hoàn hảo cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, khách sạn Bavico International Hotel Nha Trang hiện đã và đang dần hoàn thiện trong thời gian tới tất cả dịch vụ từ massage, spa, karaoke, quầy bar, hầm rượu, hồ bơi, siêu thị, bãi biển... để một khi du khách đặt chân đến đây là sẽ hài lòng với sự chọn lựa của mình.

Ngoài ra, bạn có thể có được cơ hội để thưởng thức những chai rượu vang thượng hạng tại hầm rượu đầu tiên ở Nha Trang, được nhập từ những nước nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất vang trên thế giới. Ngoài những dòng vang thượng hạng cao cấp, còn có những dòng vang tầm trung hảo hạng để bạn có thể tha hồ lựa chọn.