Dự án tư vấn tái cấu trúc và quản lý vận hành Bavico Plaza Đà Lạt 4 sao

Dự án tư vấn tái cấu trúc và quản lý vận hành Bavico Plaza Đà Lạt 4 sao

Dự án tư vấn tái cấu trúc và quản lý vận hành Bavico Plaza Đà Lạt 4 sao

 

Ngày 23 tháng 11 năm 2017 tại Đà Lạt diễn ra sự kiện " Lễ ra mắt hợp tác giữa Bavico Group với tập đoàn UHM Group về Quản lý, điều hành khách sạn Bavico Plaza Hotel Đà Lạt" . Với sự tham gia của T.S Nguyễn Hữu Ân đương nhiệm Tổng Giám Đốc và đội ngũ chuyên gia của Tập đoàn UHM Group cùng bên phía đại diện của Bavico Group.


 Hình ảnh Tập đoàn UHM Group & Bavico Group tại buổi lễ.

 

T.S Nguyễn Hữu Ân Tổng Giám Đốc Tập đoàn UHM Group phát biểu tại buổi lễ. 

Nắm bắt và bảo tồn các giá trị nghệ thuật mà người Châu Âu đã để lại cho Đà Lạt, Bavico Plaza Hotel khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao, một công trình nghệ thuật dựa theo lối kiến trúc cổ hiện hữu được ra đời ngay tại trung tâm Thành phố Đà Lạt.

Bavico Plaza Đà Lạt tọa lạc tại số 3 Nguyễn Thị Hồng Gấm, Tp Đà Lạt

Nằm trên lưng đồi trên đường Lê Thị Hồng Gấm, sát ngay trung tâm chợ Đà Lạt sầm uất, Bavico Plaza Hotel Đà Lạt là một khối đường cong mềm mại ôm trọn một góc chợ với hướng nhìn ra trung tâm thành phố và hồ Xuân Hương tuyệt đẹp. Đơn giãn nhưng rất tinh tế, Bavico Plaza Hotel Đà Lạt là nơi hội tụ đủ các yếu tố nghệ thuật của kiến trúc và hiện đại của trang thiết bị.

Với 252 phòng ngủ từ loại phòng tiêu chuẩn đến phòng VIP hay phòng Tổng Thống, Bavico Plaza Hotel – Đà Lạt được xem là khách sạn lớn nhất giữa lòng phố núi. Các phòng ngủ được trãi thảm, có ban công riêng và được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao, kèm theo các dịch vụ tiện ích cao cấp khác như: Khu vực dành cho khách VIP, trung tâm hội nghị & tiệc cưới sức chứa trên 1,000 khách, nhà hàng A la carte và buffet, nhà hàng chay, café, bar, vũ trường, Karaoke & Spa, khu vui chơi thiếu nhi, phòng tập gym, phòng cho người tàn tật, trung tâm mua sắm…

Vì vậy Khách sạn Bavico Plaza Đà Lạt tiêu chuẩn 5 sao được đánh giá hiện nay tại Đà Lạt và sự lựa chọn đúng đắn của Qúy khách hàng khi lưu trú tại đây