UHM Group bắt tay Đạt Gia phát triển UHM Luxury Resort & Villas

UHM Group bắt tay Đạt Gia phát triển UHM Luxury Resort & Villas

23.09.2021

Tháng 10/2019 đánh dấu bước ngoặt hợp tác phát triển giữa Chủ Đầu tư Đạt Gia và Tập đoàn UHM Group. Theo đó, Lagoona Bình Châu chính thức được vận hành dưới thương hiệu UHM Luxury Resort & Villas.

UHM Group chính thức phát triển dự án Lagoona Bình Châu theo thương hiệu UHM Luxury Resort & Villas với ba phân khu chính: UHM Luxury Premier Village gồm 507 phòng, UHM Luxury Resort và Villas gồm 500 phòng và UHM Luxury Condotel quy mô 18 tầng khai thác 500 căn. 

UHM Group bắt tay Đạt Gia phát triển UHM Luxury Resort & Villas
 Buổi lễ được diễn ra ngay tại bờ biển Bình Châu

Ngoài quy mô về tiện ích nghỉ dưỡng, tiện ích giải trí và thư giãn cũng được khai thác đồng bộ song song với quá trình hoàn thiện dự án. Tất cả sẽ được UHM Group vận hành với quy chuẩn cao nhất dành cho phân khúc 5 sao. 

Tại buổi lễ Hợp tác và Mở bán đầu tiên của Lagoona Bình Châu, ngoài những đối tác lớn như Ngân hàng Nam Á, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng BIDV, Thủ Thiêm Real (TTR), Marketing Redbox Vietnam, thì Tập đoàn UHM cũng đã đem đến những chia sẻ về sự hợp tác chiến lược giữa các bên, tiềm năng và cơ hội phát triển mạnh mẽ của dự án Lagoona nói riêng và khu vực Bình Châu nói chung.

UHM Group bắt tay Đạt Gia phát triển UHM Luxury Resort & Villas
Ông Ajay - Giám đốc Khu vực Tập đoàn UHM tham dự buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Ajay Shukla - Giám đốc Khu vực - Đại diện Tập đoàn UHM đã khẳng định mối quan hệ chiến lược của UHM Group và Đạt gia, trên cơ sở hướng đến mục tiêu chung: “Lagoona Bình Châu sẽ không chỉ là một điểm đến, mà còn là “đầu tàu” cho việc phát triển đồng bộ hệ sinh thái giữa Nhà đầu tư, DN, cá nhân, địa phương và cộng đồng.”

UHM Group bắt tay Đạt Gia phát triển UHM Luxury Resort & Villas
 Lagoona Bình Châu được xem là viên ngọc tại vùng đất Bình Châu trù phú và giàu tiềm năng

Nằm trong trung tâm của “thủ phủ du lịch Việt Nam”, trên cung đường phượt biển Hồ Tràm - Bình Châu - Long Hải, tiếp cận dễ dàng đến sân bay quốc tế Long Thành qua quốc lộ 51, cách trung tâm TP.HCM chỉ hơn 2 giờ lái xe qua tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Lagoona Bình Châu được phát triển với quy mô lên đến 27,50 ha. 

Tiện ích nội khu của dự án được đầu tư, thiết kế tỉ mỉ và đồng bộ, đảm bảo nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao cho cộng đồng dân cư tinh hoa: Nhà hàng, hồ bơi 4 mùa, quảng trường nước, khu giải trí biển Pop-up Resort,… cùng nhiều tiện ích đặc sắc khác. Đặc biệt hơn, dự án UHM Luxury Resort & Villas sở hữu diện tích mặt nước lớn, bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, đậm chất biển hồ, khéo léo mang đến cho gia chủ cảm giác bình yên, tĩnh lặng.

Và cũng trong Buổi lễ hợp tác và Mở bán này, hơn 500 nhà đầu tư, các khách hàng đã thực sự bị chinh phục bởi những giá trị nổi bật mà dự án Lagoona Bình Châu mang lại về cả giá trị sống lẫn giá trị đầu tư.

Tin rằng với những bước đệm nổi bật và vững chắc này, UHM Group, Đạt Gia cùng thương hiệu UHM Luxury Resort & Villas sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong quá trình vận hành và phát triển.