TIN TỨC

TIN TỨC

Lễ tri ân của Moon Palace và các đối tác chiến lược

Vừa qua, ngày 22/09/2019, tại Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Moon Palace (624 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh), đã diễn ra sự kiện Lễ tri ân của dự án cùng các đối tác chiến lược. Sự kiện đã được diễn ra trong không khí long trọng nhưng cũng không kém phần thân tình, phấn khởi khi tất cả cùng nhìn lại sự “thay da đổi thịt” và hành trình trao gửi những giá trị cao đẹp của Moon Palace đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng.


Cái bắt tay chiến lược giữa UHM Group và Đạt Gia với thương hiệu UHM Luxury Resort & Villas

Tháng 10 năm 2019 đánh dấu bước ngoặt mới trong quá trình hợp tác phát triển giữa giữa Chủ Đầu tư Đạt Gia và Tập đoàn UHM khi Bản hợp tác Tư vấn khởi tạo và Quản lý vận hành chính thức dự án nghỉ dưỡng cao cấp Lagoona Bình Châu được kí kết. Song song với đó là sự kiện Lễ mở bán đợt đầu tiên của dự án với nhiều thành công nổi bật.


UHM Group chính thức Quản lý vận hành dự án The Long Hải Resort & Villa 5 sao tại Vũng Tàu

Sau buổi lễ ký kết thành công diễn ra vào Tháng 1/2019 tại Công ty Cổ phần Thương mại – Du lịch Tân Thành, UHM Group chính thức trở thành đơn vị Quản lý vận hành độc quyền cho Khu phức hợp nghỉ dưỡng The Long Hải - Khu Resort 5 sao ứng dụng công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, đây là dự án thứ hai của Tập đoàn trong năm 2019 (trước đó là dự án UHM Luxury Resort & Villas) tại thành phố du lịch Vũng Tàu.


Tạp chí Nội bộ UHM Group – UHM NEWS VOL.05 – T05, 6 & 7/2019

Bạn đã thấy mùa hè về trên tay, trong nắng vàng ươm những ngả đường, trong cơn mưa cuối chiều lúc tan ca vội vã, thấy hương mùa hè trốn trong trái thanh mai chua dịu, trong ly nước ép mát tê người. Chả cần đợi tiếng ve, hè tự về theo những rạo rực thanh xuân của trời đất, và lòng người cũng náo nức như ngóng đợi điều gì.


Lễ ký kết hợp tác giữa UHM Group và Công ty Đạt Gia tháng 08/2019

Vào ngày 2/8/2019 tại Công ty Đạt Gia, Lễ ký kết đã chính thức diễn ra, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa hai bên Tập đoàn, cho dự án UHM Luxury Resort & Villas Vũng Tàu (tiền thân là Lagoona Bình Châu). Dự án tọa lạc tại cung đường biển đẹp nhất phía Nam thuộc khu du lịch Láng Hàng, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.ĐẠI KHAI TRƯƠNG ATENA PUB & CAFÉ: MÃN NHÃN MỌI GIÁC QUAN

Quy tụ những tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc EDM như: DJ Mie, DJ Davis Atrophic, Rapper Zesty Midside, Vũ đoàn Boniva,... thu hút hàng trăm lượt khách ghé thăm, Đêm tiệc Đại khai trương Atena Pub & Café thực sự đã để lại những dư vị khó quên, chính thức ghi dấu sự xuất hiện đầy tươi trẻ, tạo nên những mảng màu mới mẻ tại thành phố bên dòng sông Nhật Lệ.


ATENA Pub & Café – Mô hình giải trí hấp dẫn nhất Đồng Hới

Hơn một năm đi vào hoạt động, ATENA luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng. Chính sự yêu mến đó đã khiến ATENA luôn ấp ủ sứ mệnh làm mới mình, tạo ra một không gian – nơi bạn có thể vui chơi hết mình, xóa tan căng thẳng, muộn phiền và tái tạo nguồn năng lượng tích cực. ATENA Pub & Café – Mô hình giải trí hấp dẫn nhất Đồng Hới, đã ra đời như thế.