UHM LUXURY MASSAGE & SPA

UHM LUXURY MASSAGE & SPA

14.01.2020

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành cơ sở spa, làm đẹp, cùng với sự dẫn dắt, khởi tạo bởi UHM Group - Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn setup, quản lý vận hành và tái cấu trúc resort, khách sạn, các cơ sở giải trí, làm đẹp,... thương hiệu con UHM Luxury Massage & Spa chắc chắn sẽ là “người bạn đồng hành” chuyên nghiệp và mẫn cán, cùng cá nhân/doanh nghiệp phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả nhất.

Kinh doanh Spa - Cơ hội nào để thành công

Spa là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, massage, kết hợp với những sản phẩm làm đẹp khác có nguồn gốc từ thiên nhiên và cùng với những công nghệ tiên tiến song hành là thiết bị làm đẹp. Spa bao gồm các liệu pháp đem lại sự cân bằng cho cơ thể và tâm hồn. Khi quyết định kinh doanh lĩnh vực này, cá nhân/doanh nghiệp cần có nguồn vốn đầu tư không những máy móc hiện đại, mà còn là sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

Nhiều cơ sở kinh doanh spa bước đầu ghi điểm trong lòng khách hàng với mặt bằng đẹp, vị trí thuận lợi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại, tân tiến nhưng doanh thu ngày càng sụt giảm không kiểm soát. Lúc này bài toán đặt ra cho chủ cơ sở kinh doanh spa - liệu có nên tiếp tục đầu tư nguồn vốn để duy trì kinh doanh hay sang nhượng và tìm một người quản lý giỏi hơn?

uhm luxury spa & massage

Logo thương hiệu UHM Luxury Massage & Spa

UHM Luxury Massage & Spa - Cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ cùng với sơ đồ dự án trải dài khắp các tỉnh thành, điều mà UHM Luxury Massage & Spa mang đến với thị trường dịch vụ làm đẹp này, không chỉ là những kế hoạch tư vấn tổng quan mà còn là sự sâu sát, chi tiết cùng với hoạt động của cơ sở kinh doanh. Có thể kể đến như

  • Lập dự toán đầu tư gồm bảng phân tích thị trường spa, massage tại địa phương; tổng mức đầu tư; chi phí và dự kiến doanh thu
  • Tư vấn thiết kế setup về thiết kế, công năng, phong thủy. Chúng tôi sẽ kết hợp với kiến trúc sư để thực hiện, nhằm đảm bảo rằng chủ đầu tư sở hữu 1 spa đúng nghĩa về sự sang trọng, tiết kiệm chi phí và đạt được 10 tiêu chuẩn do Hiệp hội spa Thế giới đưa ra về: Không gian, màu sắc, mùi hương, vệ sinh, âm nhạc, tiếng động, sản phẩm, máy móc, phương tiện vật tư, kỹ thuật dịch vụ.
  • Tư vấn mô hình quản trị gồm phần mềm quản lý spa; quản trị nhân sự; quản lý doanh số, sản phẩm, khách hàng…; tư vấn các tiêu chuẩn và chính sách liên quan đến nhân viên spa.
  • Tư vấn về sản phẩm, dịch vụ gồm các loại sản phẩm - mỹ phẩm, hương liệu, liệu trình với chất lượng tốt nhất
  • Tư vấn các kế hoạch tuyển dụng, đào tạo gồm huấn luyện, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho từng vị trí trong spa. Các kỹ thuật viên được huấn luyện bài bản, tay nghề được nâng cao và tiêu chuẩn phục vụ khách hàng được thống nhất, đồng đều.
  • Tư vấn về kế hoạch kinh doanh, tiếp thị gồm bộ nhận diện thương hiệu (CIP), các kế hoạch truyền thông, Sales & Marketing hiệu quả với chi phí thấp
  • Tư vấn xây dựng và điều hành gồm tư vấn cho CĐT hoặc trực tiếp thực hiện cho CĐT lắp đặt máy móc, trang thiết bị, vật dụng trang trí tạo không gian spa đúng tiêu chuẩn; hướng dẫn nhân viên vận hành máy móc, thiết bị chuyên ngành spa.

uhm luxury spa & massage

Dự án Kalasha Spa & Massage được tư vấn khởi tạo và set up bởi UHM Luxury Massage & Spa

Các dự án massage & spa nổi bật của UHM Luxury Massage & Spa

Dự án Kalasha Spa & Massage (Lô 55, Khu B1 - 55, Khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) với quy mô 50 nhân viên, cung cấp hơn 15 dịch vụ đa dạng. Với niềm tự hào mang lại những dịch vụ cao cấp, mới lạ như tắm lá thuốc dao đỏ, massage y học cổ truyền, xông hơi truyền thống kết hợp với hiện đại, Kalasha Spa & Massage luôn là điểm hẹn thư giãn và nghỉ ngơi lý tưởng giữa thành phố biển Đà Nẵng sôi động.