Về chúng tôi

Hiểu thêm về thương hiệu của chúng tôi tại đây

UHM Hotels - thương hiệu thuộc UHM Group với định hướng phát triển trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng - với ba mảng dịch vụ chủ đạo: đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng - căn hộ - văn phòng; tư vấn và quản lý các dự án bất động sản; thương mại - dịch vụ ngành du lịch - khách sạn. Với các thương hiệu thành viên nổi bật đang quản lý vận hành nhiều dự án cao cấp thành công trên khắp đất nước như: UHM Luxury Resort & Villas, UHM Luxury Condotel & Hotels, UHM Premier Villages. Nhiều năm phát triển và hoạt động, UHM Hotels đang mang lại các giá trị nổi bật cho khách hàng với hơn 40 dự án trực tiếp quản lý trải dài trên 17 tỉnh thành, cắt giảm đến 30% chi phí vận hành cho dự án nhưng mức doanh thu ghi nhận tăng đến 80%. UHM Hotels vẫn đang phát triển, hội nhập và vươn cao hơn nữa, hướng đến mục tiêu xây dựng giá trị doanh nghiệp Việt bền vững.

40

Dự án

6300

Nhân viên

17

Tỉnh thành

Nói Về Chúng Tôi

  • Dự án UHM Luxury Resort & Villas
  • Dự án Golf Valley
  • Đại diện CĐT Hải Phòng Toserco
  • Dự án Sapa Legend Hotel & Spa

UHM Group khiến chúng tôi hoàn toàn hài lòng về độ chuyên nghiệp, sự am hiểu thị trường, sáng tạo và không ngừng mang đến những kế hoạch truyền thông hiệu quả, giúp nâng tầm vị thế của Sunset Sanato

Dự án Sunset Sanato

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của UHM Group đã khiến chúng tôi rất yên tâm và hoàn toàn hài lòng. Dưới sự tư vấn, quản lý và vận hành của Tập đoàn, dự án UHM Luxury Villas & Resort đã dần định vị được thương hiệu của mình, dần chiếm được niềm tin và sự yêu mến của du khách cũng như các đối tác gần xa

Dự án UHM Luxury Resort & Villas

Tạo dựng thương hiệu về một khách sạn đẳng cấp, sang trọng, là chốn nghỉ dưỡng trong mơ đối với du khách gần xa, luôn là kỳ vọng hàng đầu của chúng tôi. Với những thành quả bước đầu mà UHM Group mang lại cho Golf Valley, chúng tôi trân trọng và tin tưởng về một tương lai rộng mở cho cả hai bên Tập đoàn.

Dự án Golf Valley

Vẻ đẹp sang trọng, lãng mạn của kiến trúc châu Âu thấm nhuần trong từng ngóc ngách của Manoir Des Arts đã tìm được "người quản gia" tài ba, biết nâng tầm cái đẹp và giới thiệu nó một cách tinh tế đến tất cả mọi người. UHM Group thật sự đã chạm đến sự hài lòng tột độ của chúng tôi.

Đại diện CĐT Hải Phòng Toserco

Không ngoa khi nói rằng, UHM Group đã vực dậy và mang đến một hình dáng hoàn mỹ cho UHM Sapa Legend Hotel & Spa. Sự tiên phong và sáng tạo của đội ngũ Tập đoàn đã khiến chúng tôi hết sức ngạc nhiên và hoàn toàn hài lòng.

Dự án Sapa Legend Hotel & Spa