NGŨ SEN

155 Lê Đình Lý, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

50

Nhân viên

500

Diện Tích

Tổng quan về dự án

Dự án nhà hàng Chay Buffet là sự kết hợp thành công giữa tập đoàn UHMGROUP và nhà hàng Ngũ Sen vào tháng 8/2017. Đến nay, nhà hàng vẫn trụ vững trong giới ẩm thực địa phương và du khách về chất lượng cũng như phong cách mà nhà hàng hướng đến.

nha hang ngu sen

Toàn cảnh nhà hàng Buffet chay Ngũ Sen

Tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, thuận tiện cho việc đi lại giữa các quận và đặc biệt, rất gần với sân bay Đà Nẵng, tổ hợp nhà hàng – café Ngũ Sen vẫn nổi bật lên được phong cách gắn mình với thiên nhiên: núi đá cao vút, thác nước hùng vĩ, hồ nước với từng đàn hàng trăm chú cá KOI lớn nhỏ nhiều màu sắc, vườn cây xanh lâu năm phủ mát cả khuôn viên, nhiều chế tác bằng đá tinh xảo đặt trong khuôn viên, khu ăn uống được dựng trong những khối kiến trúc nhà cổ Việt Nam. Tất cả được kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một mảng thiên nhiên thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Việc chọn cái tên Ngũ Sen cũng rất có ý nghĩa với thực đơn và tôn chỉ mà quán đang hướng đến. Ngũ Sen là kết hợp giữa 5 yếu tố: tính tinh khiết, tính thanh lọc, tính thùy mị của hương vị, tính thuần khiết và tính kiên nhẫn. Dựa theo đó, thực đơn chay của nhà hàng với giá cả hợp lí cùng hương vị thanh khiết từ đầu bếp của nhà hàng, chiều lòng đến cả những thực khách khó tính nhất.

nha hang ngu sen da nang

du an nha hang ngu sen

Bên cạnh đó, để tăng thêm sự đa dạng cho khách dễ dàng lựa chọn, nhà hàng Ngũ Sen cũng nghiên cứu và phát triển thêm thực đơn mặn xen kẽ với thực đơn chay và các món đồ uống. Quý khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn giữa không gian xanh mát và tuyệt vời khi đến với nhà hàng – cà phê Ngũ Sen.

Với thời gian phục vụ từ 6:00 đến 22:00 tất cả các ngày kể cả thứ 7, chủ nhật, nhà hàng Ngũ Sen thực sự là một địa điểm lý tưởng cho gia đình và bạn bè gặp gỡ sau những ngày làm việc căng thẳng.

Share on: