ATENA PUB & CAFÉ

04 Lê Lợi, P. Hải Đình, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

50

Nhân viên

7

Dịch vụ cung cấp

Tổng quan về dự án

Hơn một năm đi vào hoạt động, ATENA luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng. Chính sự yêu mến đó đã khiến ATENA luôn ấp ủ sứ mệnh làm mới mình, tạo ra một không gian – nơi bạn có thể vui chơi hết mình, xóa tan căng thẳng, muộn phiền và tái tạo nguồn năng lượng tích cực. ATENA Pub & Café – Mô hình giải trí hấp dẫn nhất Đồng Hới, đã ra đời như thế.

atena pub

Diện mạo mới mang tên ATENA Pub & Café

ATENA PUB & CAFÉ - Thay đổi để bứt phá 

Những năm gần đây, Đồng Hới đã có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, du lịch, các địa điểm vui chơi giải trí cũng mọc lên ngày càng nhiều. Thế nhưng địa điểm giải trí về đêm thực sự chất lượng còn khá ít ỏi, khiến giới trẻ cũng như khách du lịch chưa cảm nhận được sự hứng thú trọn vẹn về bức tranh du lịch tại “Vương quốc hang động”.

atena pub

Không gian mới lung linh bên trong quán

Thấu hiểu điều đó, ATENA đã mạnh dạn thay đổi mô hình kinh doanh từ Bistro sang Pub & Café. Có thể nói, đây chính là sự bắt kịp xu hướng, nhạy cảm với sự chuyển mình của thành phố bên dòng sông Nhật Lệ.

atena pub

Ngất ngây với cách thiết kế không gian tối ưu

Sau quá trình nghiên cứu thị trường, nắm bắt nhu cầu khách hàng, chỉnh trang cơ sở vật chất cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ. ATENA Pub & Café đã có một đêm ra đầy mắt ấn tượng với giới trẻ Đồng Hới vào ngày 30/04/2019. Vẫn là không gian 3 tầng thoáng đãng được set-up theo phong cách mở, cộng hưởng cùng bức tường 3D phát sáng ấn tượng, giai điệu thời thượng từ những DI tên tuổi, cùng menu ăn uống hấp dẫn. ATENA Pub & Cafénhắn gửi một thông điệp không thể mời gọi hơn “Đồng Hới về đêm tẻ nhạt ư? Vì bạn chưa đến ATENA Pub & Café đó thôi!” 

Có gì tại ATENA Pub & Café - Mô hình giải trí hấp dẫn nhất Đồng Hới?

atena pub

DJ tên tuổi biểu diễn hằng đêm là nét độc đáo riêng có tại ATENA

ATENA Pub & Café sẽ là nơi lý tưởng để tụ họp, vui chơi, ăn uống, tán gẫu, thưởng thức âm nhạc sôi động bởi Không gian mở 3 tầng rộng rãi, thoáng mát; Menu đồ uống đa dạng, phá cách độc đáo; Những DJ tài năng cùng âm nhạc Funky House thời thượng như DJ Lê Trình, rapper Villy Việt,... 

Ở thời điểm hiện tại có thể nói rằng ATENA Pub & Café chính là một trong những điểm giải trí “hot” nhất về đêm tại Đồng Hới, như thanh âm sôi động khiến thành phố phồn hoa, nhộn nhịp và cuồng nhiệt hơn cả.

atena pub

atena pub

Những hình ảnh giải trí hết mình của giới trẻ nhân dịp ra mắt

ATENA hy vọng rằng, với sự nỗ lực từng ngày của đội ngũ nhân viên ATENA, với tinh thần sẵn sàng đón nhận những đổi mới, cùng sự Quản lý và vận hành đến từ Công Ty Cổ Phần Tập đoàn UHMGROUP - cũng là đơn vị đã kết nối với ATENA từ những ngày đầu tiên, ATENA Pub & Café sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn sự yêu thương và ủng hộ của Quý khách hàng.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh ấn tượng khác về ATENA Pub & Café:

atena pub

Những món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua tại ATENA

atena pub

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp

atena pub

atena pub

Không gian 3 tầng thoáng đãng, cho trải nghiệm giải trí đỉnh cao

Box thông tin

ATENA Bakery & Café (58 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới):

ATENA Pub & Café (04 Lê Lợi, Đồng Hới):

Share on: