Dalat Edensee Lake Resort & Spa chào đón Giáo sư đạt giải Nobel Vật lí Gerard 't Hooft và phu nhân đến tham quan nghỉ dưỡng

Dalat Edensee Lake Resort & Spa chào đón Giáo sư đạt giải Nobel Vật lí Gerard 't Hooft và phu nhân đến tham quan nghỉ dưỡng

14.07.2018

Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam về việc tham dự Hội thảo khoa học với chủ đề “Khoa học để phát triển” diễn ra vào ngày 9-10/5/2018 tại Trung tâm quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE) tại thành phố Quy Nhơn, Giáo sư lừng danh Gerard ‘t Hooft - người đã đoạt giải Nobel Vật Lí năm 1999 đã ghé thăm thành phố Đà Lạt và chọn Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa để làm nơi dừng chân của mình.

Có mặt tại Đà Lạt vào chiều tối ngày 5/5/2018, Giáo sư Gerard ‘t Hooft và phu nhân được đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình bởi các lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Edensee.

Tham dự buổi tiếp đón Giáo sư ‘t Hooft và phu nhân còn có sự góp mặt của Đại diện Chủ đầu tư - vợ chồng ông Tiêu Như Phương.

General Manager Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Edensee - ông Bùi Xuân Khánh có cuộc nói chuyện ngắn cùng Giáo sư và phu nhân.

Bữa tối diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của các chuyên gia trong lĩnh vực F&B của tập đoàn UHM Group.

Được biết trong lịch trình đến thăm Đà Lạt, Giáo sư ‘t Hooft cũng có buổi trò chuyện, chia sẻ kiến thức về Vật lí, Khoa học với sinh viên Đà Lạt ghé thăm trẻ em mồ côi tại làng SOS.

Chiều ngày 7/5, Giáo sư t’ Hooft và vợ rời Đà Lạt để tiếp tục hành trình đi Quy Nhơn.

Toàn thể cán bộ nhân viên của Khu nghỉ dưỡng Đà Lạt Edensee đã có mặt để gửi lời chào tạm biệt và chụp ảnh lưu niệm cùng vợ chồng vị giáo sư tài ba, đáng kính.

Chuyến ghé thăm và làm việc tại Việt Nam lần này của Giáo sư Gerald ‘t Hooft mang ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần kết nối khoa học Việt Nam với thế giới, truyền lửa cho ngành nghiên cứu vật lí của Việt Nam và đưa chất lượng giáo dục của đất nước đi lên.

Khu nghỉ dưỡng Edensee Lake Resort & Spa rất hân hạnh được chào đón, phục vụ vợ chồng Giáo sư Gerald ‘t Hooft và hi vọng trong tương lai sẽ có cơ hội gặp lại Giáo sư trong những lần viếng thăm Việt Nam tới.