Lễ Ký kết Bàn giao Khách sạn Golf Valley & Year End Party 2018

Lễ Ký kết Bàn giao Khách sạn Golf Valley & Year End Party 2018

03.12.2019

Lễ Ký kết Bàn giao Khách sạn Golf Valley & Year End Party 2018

Vào ngày 27/1/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Thung Lũng Golf – Chủ đầu tư của giao dự án khách sạn chuẩn 4 sao quốc tế Golf Valley Hotel đã chính thức ký kết bàn giao dự án cho đơn vị Quản lý vận hành chính thức là Tập đoàn Quản lý Khách sạn UHMGROUP.

uhm va golf valley

Lễ ký kết bàn giao được diễn ra tại không gian Hội nghị sang trọng của Diamond Room

uhm va golf valley

Hai bên Tập đoàn bắt tay thỏa thuận bàn giao dự án

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, ông Lê Như Phước An – Chủ tịch HĐQT của Công ty Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Thung Lũng Golf bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi khi bàn giao dự án đúng hạn cho đơn vị Quản lý vận hành. Ông tin tưởng rằng, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Tập đoàn UHMGROUP sẽ nâng tầm đẳng cấp cho khách sạn Golf Valley, đưa khách sạn trở thành điểm đến mới hấp dẫn, không thể bỏ lỡ đối với du khách thập phương khi ghé thăm thành phố Đà Lạt.

uhm va golf valley

Ông Lê Phước Như An - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Ông cũng nhấn mạnh, sự hợp tác lần này sẽ mở ra cơ hội lớn cho cả 2 bên Tập đoàn, tạo nền tảng cho sự phát triển sâu rộng hơn nữa trong thời gian đến.

Với tư cách là đơn vị Quản lý vận hành chính thức cho dự án khách sạn Golf Valley, ông Kendy Nguyễn – Tổng Giám đốc Tập đoàn UHMGROUP đã có những chia sẻ thẳng thắn về tầm nhìn đối với dự án Golf Valley Hotel. Theo đó, Tập đoàn UHMGROUP sẽ tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, tạo nên các chương trình nghỉ dưỡng và giải trí hấp dẫn, song song với đó là các chương trình truyền thông, giúp gia tăng nhận biết thương hiệu và nâng tầm vị thế về một khách sạn 4 sao sang trọng, dịch vụ đẳng cấp, tạo thiện cảm và sự tin yêu từ khách hàng. Từ đó góp phần đưa Golf Valley Hotel trở thành chốn nghỉ dưỡng lý tưởng tại thành phố Đà Lạt - một trong những điểm đến dẫn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 

uhm va golf valley

Ông Kendy Nguyễn - Đại diện đơn vị Quản lý vận hành bày tỏ niềm tin về sự hợp tác giữa hai bên Tập đoàn

Ngay sau buổi lễ ký kết bàn giao, Golf Valley Hotel đã tổ chức buổi tiệc Year End Party cho toàn thể nhân viên khách sạn. Với chủ đề “New Year – New Golf Valley”, buổi tiệc đong đầy hy vọng cho một năm mới những khởi đầu mới thuận lợi và thành công hơn. Được tổ chức ngay tại không gian sang trọng và đẳng cấp của khách sạn, YEP đã giúp tất cả đội ngũ nhân viên và Ban lãnh đạo của khách sạn trở nên gần gũi hơn, xích lại gần nhau hơn, đồng lòng đồng sức cho một năm mới thăng hoa. Bữa tiệc cũng đã đem đến cho mọi người những giờ phút vui vẻ, thoải mái thông qua những tiết mục ca nhạc vô cùng đặc sắc.

uhm va golf valley

uhm va golf valley

Buổi lễ tất niên đầu tiên của đội ngũ nhân viên và Ban lãnh đạo Golf Valley Hotel

uhm va golf valley

Những tiết mục sôi động khuấy đảo không khí buổi tiệc tất niên tại khách sạn

Hi vọng rằng, với những bước đi vững chắc cùng sự đón nhận của Qúy khách hàng trong thời gian qua, Golf Valley Hotel sẽ bước vào một năm 2019 với những thành công vượt trội hơn, trở thành sự lựa chọn tin cậy và đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo giúp du khách thập phương tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa qua:

uhm va golf valley

uhm va golf valley

uhm va golf valley

Mọi người vui vẻ chụp hình lưu niệm vào cuối buổi lễ

uhm va golf valley

Đại diện Chủ đầu tư tặng hoa cho Tổng Quản lý khách sạn Golf Valley

uhm va golf valley

Ban lãnh đạo UHMGROUP chụp hình lưu niệm cùng nhân sự thường trực tại dự án Golf Valley Hotel

uhm va golf valley

uhm va golf valley

Không khí vui vẻ tại đêm tiệc Year End Party 2019 

uhm va golf valley

uhm va golf valley

Year End Party là cơ hội giúp tất cả mọi người chia sẻ nhiều hơn 

uhm va golf valley

Và gắn kết nhiều hơn nữa qua những nụ cười ấm áp, những cái ôm siết chặt...

Về Golf Valley Hotel, đây là khách sạn thuộc dự án Khu công viên văn hóa đô thị Golf Valley, tọa lạc ngay trung tâm TP. Đà Lạt, có quy mô trải dài gần 20 ha ôm trọn sân gôn Đà Lạt Palace và hướng thẳng tầm nhìn ra Hồ Xuân Hương. Đây là dự án phát triển đô thị có quy mô lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng tính đến thời điểm hiện tại. Vào ngày 27/1 vừa qua, Golf Valley Hotel đã chính thức được bàn giao cho đơn vị Quản lý vận hành, chính là Tập đoàn Quản lý khách sạn UHMGROUP.

uhm va golf valley

Khu vực Lobby vô cùng sang trọng

uhm va golf valley

Kiến trúc ngoại cảnh độc đáo và ấn tượng của Golf Valley Hotel

Khách sạn Golf Valley

Website: golfvalleyhotel.com 
Địa chỉ: 94 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt
Liên hệ: info@golfvalleyhotel.com
Hotline: 088 929 6655