Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Moon Palace tuyển dụng

Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Moon Palace tuyển dụng

06.12.2019

Tọa lạc trên con đường nhộn nhịp của quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Moon Palace chiếm trọn được cảm tình của người đi đường với lối kiến trúc tối giản của gam màu trắng và hệ thống ánh sáng vàng lung linh. Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Moon Palace không chỉ là điểm đến tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà còn là môi trường làm việc thích hợp cho ứng viên quan tâm đến ngành Dịch vụ & Tổ chức sự kiện.

Moon Palace - Điểm đến chất lượng cho những sự kiện quan trọng trong đời

Với mô hình 4 sao cao cấp, vị trí trung tâm quận Thủ Đức cùng cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm tiệc cưới Moon Palace là một trong những lựa chọn lý tưởng của các cặp đôi trong lễ cưới thiêng liêng, của gia đình trong những sự kiện thôi nôi, họp mặt cuối năm hay của các doanh nghiệp, công ty trong buổi tiệc hội nghị long trọng,...

Cơ sở vật chất tại Moon Palace đã được “khoác màu áo mới” trong năm 2019, với hệ thống âm thanh cao cấp, nội thất chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Moon Palace sẵn sàng là điểm đến lý tưởng cho những sự kiện quan trọng. Bạn chỉ cần tận hưởng bữa tiệc và mọi thứ từ khâu tổ chức, vận hành,... hãy để Moon Palace lưu tâm.

tuyen dung moon palace

Mặt tiền Moon Palace lung linh, sang trọng

tuyen dung moon palace

Bàn tiệc trang hoàng tại Moon Palace

tuyen dung moon palace

Mỗi phụ kiện trang trí đều được lựa chọn kỹ càng

Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong đợt Tuyển dụng năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu nâng cấp chất lượng phục vụ cũng như đào tạo và phát triển đội ngũ chuyên viên, nhân viên chuyên nghiệp, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Moon Palace tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn tại 03 bộ phận - Nhà hàng, An ninh - Kỹ thuật & Văn phòng.

tuyen dung moon palace

Không gian tiệc tại Moon Palace

tuyen dung moon palace

Tỉ mỉ từ khâu trang trí đến tổ chức

Bộ phận Nhà hàng gồm các vị trí như Giám đốc, Giám sát, Nhân viên lễ tân nhà hàng, Nhân viên tiếp thực và Nhân viên yến tiệc. Bộ phận An ninh - Kỹ thuật gồm các vị trí Nhân viên vệ sinh công cộng, Nhân viên bảo vệ, Nhân viên âm thanh ánh sáng và Nhân viên bảo trì. Sau cùng là nhiều cơ hội việc làm như Kế toán tổng hợp, Chuyên viên Kinh doanh, tiếp thị, Nhân viên mua hàng kiêm thủ kho tại bộ phận Văn phòng.

Mọi thông tin ứng tuyển, ứng viên vui lòng gửi thông tin về email tuyendung@uhmgroup.com.vn tại Tập đoàn Quản lý, vận hành dự án Moon Palace - Tập đoàn UHM Group hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ - Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Moon Palace tại 624 Kha Vạn Cân, Q. Thủ Đức, TP.HCM.