UHM Group tuyển dụng tại Khu nghỉ dưỡng UHM Luxury Resort & Villas Vũng Tàu

UHM Group tuyển dụng tại Khu nghỉ dưỡng UHM Luxury Resort & Villas Vũng Tàu

03.12.2019

Để đáp ứng nhu cầu vận hành các dịch vụ của khu nghỉ dưỡng, UHM Group tuyển dụng tại Vũng Tàu với nhiều vị trí kèm cơ hội thăng tiến tốt

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho dự án UHM Luxury Resort & Villas, với vai trò là Đơn vị Tư vấn setup và Quản lý vận hành độc quyền toàn bộ khu nghỉ dưỡng, UHM Group tuyển dụng tại Vũng Tàu nhiều vị trí, tạo hàng trăm cơ hội việc làm tiềm năng.

UHM Luxury Resort & Villas - Cái tên sáng giá trong lĩnh vực khách sạn - nghỉ dưỡng

Sau quá trình tìm hiểu, trao đổi và thấu hiểu những tầm nhìn, sứ mệnh của dự án trong tương lai, tháng 10 năm 2019 đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi Chủ Đầu tư Đạt Gia và Tập đoàn UHM tiến hành ký kết Bản hợp tác Tư vấn khởi tạo và Quản lý vận hành chính thức dự án Lagoona Bình Châu.

uhm tuyen dung vung tau

Sự hợp tác đầy tiềm năng giữa Tập đoàn UHM Group và Công ty Đạt Gia

Tên thương hiệu mới - UHM Luxury Resort & Villas với ba phân khu chính: UHM Luxury Premier Village gồm 169 villa khai thác 507 phòng; UHM Luxury Resort & Villas gồm 125 căn villa khai thác 500 phòng và UHM Luxury Condotel quy mô 18 tầng khai thác 500 căn. Vậy nên, có thể khẳng định rằng đây không chỉ là dự án tiềm năng mang lại những giá trị cho Quý Khách hàng, mà còn là một môi trường làm việc đầy cơ hội cho các ứng viên. Hơn nữa, UHM Luxury Resort & Villas còn là điểm sáng trong sơ đồ dự án của UHM Group tại Vũng Tàu.

UHM Group tuyển dụng tại Vũng Tàu nhiều vị trí hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cầu vận hành các dịch vụ của khu nghỉ dưỡng, UHM Group tuyển dụng tại Vũng Tàu với nhiều vị trí kèm cơ hội thăng tiến tốt, cụ thể

Nhân viên buồng phòng

uhm tuyen dung vung tau

Xem thêm Mô tả công việc tại http://bit.ly/345dzn5

 

Nhân viên bảo vệ

uhm tuyen dung vung tau

Xem thêm Mô tả công việc tại http://bit.ly/341VZ3v

 

Nhân viên chăm sóc cây xanh

uhm tuyen dung vung tau

Xem thêm Mô tả công việc tại http://bit.ly/32MsK4D

 

Giám sát cảnh quan

uhm tuyen dung vung tau

Xem thêm Mô tả công việc tại http://bit.ly/31HCJXC

Là Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn setup, Quản lý vận hành khách sạn - resort cùng hệ thống dự án trải dài từ Bắc chí Nam, UHM Group tuyển dụng tại Vũng Tàu với chương trình tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu, lộ trình thăng tiến rõ ràng. Với quy mô rộng lớn của dự án, hi vọng rằng UHM Group sẽ tiếp tục mở nhiều đợt tuyển dụng tại Vũng Tàu, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho người lao động tại thành phố biển và các tỉnh lân cận.