Triển khai chiến lược thương hiệu

Triển khai chiến lược thương hiệu

19.12.2019

Dựa theo kế hoạch đã xây dựng từ đầu, UHM Group vận hành dự án theo kế hoạch Marketing với các bước rõ ràng và cụ thể.

Theo đó, xây dựng và phát triển thương hiệu dựa vào các điểm mạnh nổi bật so với các đối thủ, hiểu rõ về khách hàng, thị trường. Mỗi dự án UHM Group sẽ điều chỉnh các hạng mục, thời gian triển khai phù hợp thực tế nhất.

Theo đó:

 

  1. Đảm bảo bộ nhận diện thương hiệu

Thương hiệu là điều kiện tiên quyết cho thành công, mỗi dự án cần tuân thủ và phát triển dựa trên nền tảng thương hiệu. UHM Group luôn đảm bảo trong quá trình hoạt động, yếu tố thương hiệu luôn là ưu tiên, giúp mỗi dự án tạo được ấn tượng với khách hàng, xây dựng cấu trúc vững chắc giữa khách hàng và khách sạn.

 

  1. Xác định mục tiêu của xây dựng và phát triển thương hiệu của khách sạn

Mỗi thương hiệu khi đã định hình quá trình hoạt động của mình đều hướng đến một mục tiêu cụ thể, đó có thể là kế hoạch 1 năm, 2 năm hoặc 5 năm. Bởi vậy, trong quá trình hoạt động, UHM Group giúp khách hàng triển khai các hoạt động marketing có chủ đích, hướng đến mục tiêu cụ thể và luôn sẵn sàng cho những điều chỉnh tức thời.

 

  1. Duy trì tính hiệu quả của Marketing

Hoạt động truyền thông là hạng mục cần thời gian để xây dựng và thời gian để duy trì, bởi vậy, không chỉ phát triển truyền thông, UHM Group còn xây dựng và củng cố nó để dự án luôn hiện hữu và mới mẻ với khách hàng.