UHM Hotels - Đơn Vị Quản Lý Vận Hành Khách Sạn Uy Tín

UHM Hotels - Đơn Vị Quản Lý Vận Hành Khách Sạn Uy Tín

12.03.2022

UHM Hotels là một trong những đơn vị quản lý vận hành khách sạn cao cấp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.

UHM Hotels là một trong những đơn vị quản lý vận hành khách sạn cao cấp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.

UHM Hotels được biết đến là một tập đoàn lớn, có kinh nghiệm trong mảng khách sạn cao cấp. Với tầm nhìn và sứ mệnh của những nhà quản lý tài năng, doanh nghiệp này hướng đến mục tiêu mang lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng của mình cũng như người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về đơn vị quản lý vận hành khách sạn UHM Hotels chi tiết hơn để mọi người cùng tham khảo.

Giới thiệu chung về đơn vị quản lý vận hành khách sạn uy tín – UHM Hotels

UHM Hotels được biết đến là một thương hiệu thuộc UHM Group với định hướng phát triển và vận hành trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với 3 mảng dịch vụ chủ đạo là: (1)- đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ - văn phòng; (2)- tư vấn và quản lý các dự án bất động sản; (3) thương mại – dịch vụ quản lý du lịch khách sạn.

UHM Hotels được biết đến là một thương hiệu thuộc UHM Group với định hướng phát triển và vận hành trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

UHM Hotels được biết đến là một thương hiệu thuộc UHM Group với định hướng phát triển và vận hành trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, đơn vị quản lý vận hành khách sạn UHM Hotels đã tham gia thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, cụ thể là đơn vị quản lý trực tiếp của hơn 40 dự án trải dài 17 tỉnh thành. Điều này giúp cho chi phí vận hành của dự án giảm xuống đến 30% nhưng mức doanh thu ghi nhận lên đến 80%. Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành một thương hiệu nổi tiếng, đủ khả năng giúp các khách hàng của mình ngày càng hội nhập và xây dựng mô hình kinh doanh doanh nghiệp bền vững, đội ngũ UHM Hotels đã và đang nỗ lực rất nhiều.

Một số mảng trong quá trình quản lý vận hành khách sạn do UHM Hotels thực hiện

Dưới đây là một số mảng do UHM Hotels chịu trách nhiệm quản lý vận hành cũng như tư vấn các đơn vị khác thực hiện. Cụ thể như sau:

Tư vấn thiết kế và công năng

UHM Hotels sẽ nhận tư vấn thiết kế và hoàn thiện công năng cho các công trình khách sạn 5 sao từ ngay ban đầu. Khi chúng tôi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chủ động đưa ra những bản thiết kế nội ngoại thất cũng như công năng phù hợp nhất về những nhu cầu và kinh phí của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tiến hành khảo sát thực tế để xem thử địa hình khu vực xây dựng resort như thế nào. Khi đã thống nhất được các hạng mục thiết kế thì đội ngũ nhân viên của UHM Hotels sẽ tiến hành tư vấn giám sát công trình, cộng với việc lắp đặt các dụng cụ - thiết bị cần sử dụng trong khu resort.

UHM Hotels sẽ nhận tư vấn thiết kế và hoàn thiện công năng cho các công trình khách sạn 5 sao từ ngay ban đầu

UHM Hotels sẽ nhận tư vấn thiết kế và hoàn thiện công năng cho các công trình khách sạn 5 sao từ ngay ban đầu

Tư vấn chiến lược kinh doanh và Marketing

Đơn vị quản lý vận hành khách sạn chuyên nghiệp UHM Hotels cũng sẽ tư vấn chiến lược kinh doanh và chiến lược Marketing cho khách sạn – Resort 5 sao. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành khảo sát thực trạng, phân tích cơ cấu sản phẩm dịch vụ và đưa ra dự đoán và định hướng thị trường. Sau khi hoàn thành các bước trên, đội ngũ nhân viên sẽ cân nhắc dựa trên kết quả phân tích tài chính cũng như phân tích năng lực cạnh tranh của khách sạn để quyết định chiến lược thương hiệu và truyền thông.

Nếu như chủ đầu tư mong muốn xây dựng và thực hiện tổ chức xúc tiến quảng bá trên các phương tiện truyền thông hay website, trang mạng xã hội thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện và giám sát đo lường báo cáo hiệu quả theo giai đoạn. Đối với những khách sạn 5 sao, việc xây dựng hình ảnh từ chiến lược kinh doanh cũng như chiến lược Marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng và nhà đầu tư nhất định phải chú ý.

UHM Hotels sẽ nhận tư vấn thiết kế và hoàn thiện công năng cho các công trình khách sạn 5 sao từ ngay ban đầu

Đơn vị quản lý vận hành khách sạn chuyên nghiệp UHM Hotels cũng sẽ tư vấn chiến lược kinh doanh và chiến lược Marketing cho khách sạn – Resort

Tư vấn pháp lý

Tư vấn pháp luật về tài chính ngân hàng, pháp luật lao động, luật doanh nghiệp thương mại và pháp luật về bất động sản là những hoạt động mà một đơn vị quản lý vận hành khách sạn như UHM Hotels có thể hỗ trợ xử lý trong mảng pháp lý. Các nhân viên luật với trình độ và kinh nghiệm cao ở nhiều dự án lớn nhỏ sẽ giúp chủ đầu tư tránh được những vấn đề rắc rối liên quan đến pháp lý.

Xây dựng quy trình

Xây dựng quy trình các bộ phận cũng được xem là một mảng cần nhiều “chất xám” của đơn vị hỗ trợ quản lý vận hành cũng như chủ đầu tư vì nó là thước đo thành công của một cơ sở lưu trú hạng sang như khách sạn 5 sao. Tất cả các bộ phận trong khách sạn từ lễ tân, buồng phòng, F&B, bếp, tiếp thị bán hàng, giải trí đến hành chính nhân sự, an ninh kỹ thuật, tài chính,... đều cần hoạt động trơn tru theo hệ thống và đặc biệt luôn đảm bảo thực hiện theo đúng những kế hoạch mà ban quản lý đã đề ra. Chỉ có như vậy thì kết quả vận hành mới đạt được mục tiêu ban đầu.

Tất cả các bộ phận trong khách sạn đều cần hoạt động trơn tru theo hệ thống và đặc biệt luôn đảm bảo thực hiện theo đúng những kế hoạch mà ban quản lý đã đề ra

Tất cả các bộ phận trong khách sạn đều cần hoạt động trơn tru theo hệ thống và đặc biệt luôn đảm bảo thực hiện theo đúng những kế hoạch mà ban quản lý đã đề ra

Tuyển dụng – đào tạo

Như chúng tôi đã đề cập, yếu tố con người được coi là một trong số những yếu tố quyết định việc vận hành khách sạn có hiệu quả hay không. Chính vì thế, quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự ở từng bộ phận cần được dành nhiều sự quan tâm hơn. Đơn vị quản lý vận hành khách sạn UHM Hotels sẽ đưa ra cho khách hàng một chiến lược phát triển nguồn nhân lực rõ ràng, trong đó các cơ cấu tổ chức bộ máy và phần mô tả công việc cho từng vị trí sẽ được nêu rõ. Tức là khi tiến hành tuyển dụng và đào tạo, chủ đầu tư nên cân nhắc theo sát những tiêu chuẩn đã đặt ra, từ đó họ sẽ tìm được những ứng viên thực sự phù hợp với hệ thống và phương châm phát triển.

Nếu cần thiết có một số trao đổi, thực hiện đào tạo nhân viên định kỳ, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và lên bản thảo nội dung để hỗ trợ khách hàng, tức các chủ đầu tư khách sạn 5 sao. Điều này cũng là để đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhất quán và có trách nhiệm của một doanh nghiệp.

Vận hành – chuyển giao

Đối với những chủ đầu tư chỉ mới lựa chọn phân ngành đầu tư vào cơ sở lưu trú cao cấp như khách sạn hay Resort là hướng phát triển mới thì UHM Hotels sẽ tiến hành vận hành thử trong một thời gian nhất định ban đầu theo thống nhất với chủ đầu tư. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc giám sát vận hành cũng như quản lý các bộ ban trong khách sạn, bước đầu giúp mọi hoạt động đi đúng hướng đã đề ra. Nếu có bất cứ vấn đề nào không đúng, chúng tôi sẽ tiến hành cải thiện, điều chỉnh hoặc đưa ra hướng khắc phục thích hợp nhất (có thông qua ý kiến của chủ đầu tư).

Tiếp sau giai đoạn đó, chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 phương án: 1- tiếp tục sử dụng nguồn nhân lực của đơn vị quản lý vận hành khách sạn UHM Hotels để hỗ trợ cho công việc ở tại khách sạn theo dạng chuyên gia cố vấn hoặc 2- đề nghị chuyển giao toàn bộ cho đội ngũ nhân viên của khách sạn. Dù lựa chọn phương án nào, chủ đầu tư cũng có quyền biết được tất cả nội dung kế hoạch, chiến lược,... liên quan đến dự án của mình. Chúng tôi đảm bảo minh bạch và bảo mật toàn bộ đối với những thông tin khách hàng yêu cầu.

UHM Hotels sẽ tiến hành vận hành thử trong một thời gian nhất định ban đầu theo thống nhất với chủ đầu tư

Đối tác và dự án tiêu biểu

Với hơn 40 dự án trong nước, UHM Hotels hiện tại nằm trong số những ứng cử viên sáng giá cho vị trí đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã vinh dự được góp mặt trong sự thành công của những dự án đối tác như:

  • Mảng hotel – resort – condotel: Mangata Hotel, The Apus, Hồng Vận Casino Hotel, UHM Legend Hotel & Spa, Manoir Des Arts Hotel, Golf Valley Hotel, UHM Luxury Resorts & Villas Vũng Tàu, Sunset Sanato Resorts & Villas,...
  • Mảng Cafe: Moon Palace, Atena Bakery & Cafe,...
  • Mảng giải trí: Kalasha Spa & Massage, Atena Pub & Cafe,...

UHM Hotels hiện tại nằm trong số những ứng cử viên sáng giá cho vị trí đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu Việt Nam

UHM Hotels hiện tại nằm trong số những ứng cử viên sáng giá cho vị trí đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu Việt Nam

Sự thành công nhất định trong lĩnh vực này đã giúp UHM Hotels có chỗ đứng vững vàng và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu như quý vị cần hỗ trợ thông tin thêm về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến Hotline để được giải đáp.