Tiệm bánh Âu đầu tiên tại Đồng Hới - Atena Bakery & Café tuyển dụng

Tiệm bánh Âu đầu tiên tại Đồng Hới - Atena Bakery & Café tuyển dụng

06.12.2019

Có mặt tại Đồng Hới từ năm 2017, Atena Bakery & Café với niềm tự hào là tiệm bánh Âu đầu tiên, vẫn đã và đang trao gửi những giá trị tích cực và sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng tại thành phố bên dòng sông Nhật Lệ. Để mang đến những giá trị tốt hơn nữa cho khách hàng, Atena Bakery & Café mở đợt tuyển dụng nhân sự với nhiều vị trí hấp dẫn.

Atena Bakery & Café - “Trạm phát yêu thương” tại ngã tư cung đường Trần Hưng Đạo

Không phải ngẫu nhiên mà Atena Bakery & Café được ưu ái với tên gọi là “Trạm phát yêu thương” tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Ra mắt khách hàng từ năm 2017, Atena Bakery & Café bắt đầu hành trình trao gửi những sản phẩm, dịch vụ về ẩm thực & giải trí bằng hệ thống nhân sự chuyên nghiệp nhất.

uhm tuyen dung atena bakery

Không gian bên ngoài “đậm màu Âu” của Atena Bakery & Café

uhm tuyen dung atena bakery

Không gian bên trong ấm cúng với đèn vàng và mùi bánh thơm

uhm tuyen dung atena bakery

Những chiếc bánh được ra lò nóng hổi mỗi ngày

Ngoài hơn 93 loại bánh Âu đa dạng cùng thực đơn thức uống đáp ứng mọi khẩu vị của khách hàng, Atena Bakery & Cafe còn mang đến không gian ngơi nghỉ, tâm tình, thích hợp cho những buổi gặp mặt thân tình cùng bạn bè, gia đình; không gian working-space tại tầng 2 của tiệm.

Nếu nhân cách hóa Atena Bakery & Café, có thể gọi đây như một cô nàng thú vị, có chút trẻ trung, chút dịu dàng và cũng rất thời thượng. Với đối tượng khách hàng là giới trẻ và gia đình, Atena luôn cập nhật những xu hướng ẩm thực mới nhất và “hợp thời” nhất.

Đại gia đình Atena Bakery & Café chiêu mộ thành viên

Thoáng cái, đã thấy mùa lễ hội gần kề nơi phố phường tấp nập, nhà Atena Bakery & Café tại góc ngã tư Trần Hưng Đạo, Đồng Hới cũng đang "rục rịch" chiêu mộ những thành viên mới để chuẩn bị "thay áo mới" mùa lễ, Tết.

Chi tiết các vị trí cần tuyển, bao gồm:

01 nhân viên Marketing

uhm tuyen dung atena bakery

Nhân viên Marketing dự án

01 nhân viên Thu ngân

uhm tuyen dung atena bakery

Nhân viên Thu ngân

01 nhân viên Bếp bánh

uhm tuyen dung atena bakery

Nhân viên Bếp bánh

Mọi thông tin ứng tuyển, vui lòng gửi về email tuyendung@uhmgroup.com.vn, liên hệ số điện thoại 0949.800.971 (Ms.Layla) hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ Atena Bakery & Café tại số 59 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Xem thêm thông tin chi tiết tại kênh Tuyển dụng chính thức của Tập đoàn UHM tại https://www.facebook.com/TuyendungUHMGROUP/